วิธีการสั่งซื้อ

1. เลือกสินค้าของคุณ

เนื่องจากทางร้านจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องมือวิเคราะห์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ถ้าทางคุณมียี่ห้อและรุ่นของสินค้าที่ต้องการซื้ออยู่แล้ว ให้แจ้งความประสงค์ไปได้ที่ไลน์ไอดี Benny-Pong หรือโทร 097-248-6402

แต่ถ้าคุณยังไม่ทราบว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี ในงบประมาณจำกัด ทางร้านสามารถให้คำแนะนำได้เช่นกัน คำแนะนำสามารถให้ผ่านการแชตไลน์ หรือโทรศัพท์ หรือแม้แต่ถ้าอยู่ในวิสัยที่สามารถเดินทางไปได้ ทางร้านสามารถส่งพนักงานเดินทางไป เพื่อ demo การใช้งานสินค้าให้คุณถึงอู่/ที่ทำงานคุณได้


2. ทางร้านแจ้งราคาและรายละเอียดการจัดส่ง

หลังจากที่ทางร้านได้สินค้าที่คุณต้องการแล้ว ถ้าสินค้าไม่มีสต็อกที่เมืองไทย ทางร้านจะอัปเดทราคาและสเปกสินค้าจากทางโรงงานต่างประเทศให้โดยตรง ซึ่งโดยปกติสินค้าที่จัดส่งมาจากต่างประเทศ จะมีระยะเวลารอคอยประมาณ 5-21 วัน กล่าวคือ ถ้าเครื่องมือวิเคราะห์มีราคาแพง โดยปกติ ทางโรงงานจะจัดส่งแบบด่วนพิเศษ ซึ่งทางคุณจะได้สินค้ารวดเร็ว ภายใน 5-10 วัน แต่ถ้าเครื่องมือวิเคราะห์มีราคาย่อมเยาว์ ทางโรงงานจะจัดส่งแบบธรรมดา ซึ่งทางคุณจะได้สินค้า ภายใน 14-21 วัน


3. ทำรายการสั่งซื้อสินค้า

การสั่งซื้อสินค้าที่ส่งมาจากต่างประเทศโดยตรง หรือที่เรียกว่า Made to order เมื่อได้รับมัดจำ 50% จากคุณ ทางร้านจะดำเนินการจัดซื้อจากโรงงานต่างประเทศได้โดยตรง โดยทางร้านจะออกใบเสร็จหลังจากได้รับมัดจำแล้วให้ไว้เป็นสำคัญ


4. จัดส่งสินค้า

หลังจากเคลียร์พิธีการศุลกากร และได้รับสินค้าที่จัดส่งมาจากต่างประเทศแล้ว ทางร้านจะเรียกเก็บอีก 50% จากคุณ เพื่อจัดส่งสินค้าให้ทางคุณลูกค้าต่อไป หรือ ถ้าคุณลูกค้าสะดวก ก็นัดรับสินค้า โดยมารับด้วยตนเองที่ร้านได้ ร้านตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ๆอิมแพคเมืองทองธานี จ.นนทบุรี

 หมายเหตุ นอกจากจำหน่ายเครื่องมือวิเคราะห์แล้ว ทางร้านรับจัดหาและจำหน่ายอะไหล่รถยนต์หายาก นำเข้าจากต่างประเทศให้โดยตรง โดยได้ตัดรูปบนสนทนากับคุณลูกค้าบางท่าน ไว้เพื่อเป็นข้อมูลให้ทราบ บทสนทนาแจ้งสถานะการจัดส่งสินค้า